AD (728x60)

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Bán máy photocopy Ricoh MP 6500 tại Hải Phòng

Share & Comment
Máy Photocopy Ricoh 6500  là dòng máy đa chức năng  là dòng máy công nghiệp Siêu tốcphục vụ cho việc photo và in ấn với khối lượng lớn. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ, máy còn mới từ 85 – 95% đảm bảo vận hành từ 1.700.000 đến 3.000.000 bản chụp. 
 
ban may photocopy Mp 6500 tai hai phong
Bán máy photocopy Ricoh 6500 tại Hải Phòng

Máy Photocopy Ricoh 6500 có tốc độ xử lý lên đến 65 bản chụp/phút, công suất lên đến100.000 bản chụp/ tháng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, sao chép cho công việc Kinh Doanh Dịch Vụ hoặc Văn phòng thuộc khối Xây Dựng, BĐS, Chứng Khoán, Ngân Hàng, Thiết Kế…..với nhu cầu sử dụng lớn.
 
Máy Photocopy Ricoh 6500 đã khẳng định là thương hiệu hàng đầu trên thế giới, là dòng máy photocopy kỹ thuật số áp dụng công nghệ  tiên tiến và những ứng dụng hiện đại nhất hiện nay.
 
Dòng Máy Photocopy Ricoh 6500 là dòng máy kỹ thuật số được sử dụng phối biến nhất hiện nay. Lý do chính cho sự phổ biến của một máy photocopy kỹ thuật số là nó có thể tái tạo các bản chụp photo với chất lượng cao và hình ảnh sắc nét. Dòng Máy photocopy kỹ thuật số số dễ sử dụng, hiệu quả, chi phí thấp, và được sử dụng như là Máy photocopy đa chức năng. Máy Photocopy Ricoh 6500  sử dụng công nghệ laser để thực hiện các chức năng quét chụp và các chức năng khác của máy.
 
Với những ứng dụng mạnh mẽ Máy Photocopy Ricoh 6500 là một chiếc máy đa năng có thể thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc, bao gồm cả chức năng quét, tạo bản sao, in ấn máy tính, và fax. Hơn nữa,  Máy photocopy đa chức năng mới nhất có khả năng gửi email của các trang hoặc file tài liệu mà không cần sự giúp đỡ của một máy tính.
 
Máy Photocopy Ricoh 6500 tiết kiệm thời gian và chi phí: Chỉ một thời gian ngắn máy photocopy có thể photo hàng ngàn bản chụp so với những dòng máy in thì không thể. Chỉ cần một Kg mực có thể photo hàng chục ngàn bản chụp chi phí chỉ bằng 1/10 so với bạn thực hiện bằng máy in thông thường.
 
Quản lý Máy Photocopy Ricoh 6500 bằng mã, với việc tạo ra mã quản lý nhóm hoặc mã cá nhân nhằm kiểm soát được ý thức người sử dụng cũng như bảo mật dữ liệu an toàn là giảm thiểu tối đa về thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí tránh lãng phí đáng kể.
 
Tính năng thân thiện với môi trường của Máy Photocopy Ricoh 6500 một trong những lợi ích chính là tính năng thân thiện với môi trường và hoạt động ít tiếng ồn trong khi hoạt động. Dòng máy photocopy cũng sử dụng năng lượng hiệu quả và sử dụng tiết kiệm năng lượng ở mọi chế độ, máy có thể tắt điện nếu không sử dụng một thời gian. Máy Photocopy Ricoh 6500 công nghệ hiện đại, hệ thông tái sử dụng mực thải là một cách có ý thức về bảo vệ môi trường hơn so với máy photocopy Alalog truyền thống. Máy photocopy kỹ thuật số yêu cầu sửa chữa ít hơn và bảo dưỡng ít hơn.
 
Thông số kỹ thuật Máy Photocopy Ricoh 6500 


-     Tốc độ sao chụp: 65 bản/phút (A4).
-     Sao chụp nhân bản liên tục: 999 bản.
-     Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi.
-     Độ phóng thu: 25% - 400%.
-     Khổ giấy sao chụp: A5 - A3.
-     Thời gian khởi động: 3 phút.
-     Hệ thống tái sử dụng mực thải.
-     Điều khiển bằng màn hình cảm ứng.
-     Bộ nhớ chuẩn máy: 256 MB + 80GB HDD
-     Kiểu kết nối: Base-TX/10 Base-T • USB 2.0.
-     Hỗ trợ cài in Windows update.
-     Bộ chia điện tử: Có sẵn.
-     Khay chứa giấy: 02 Khay giấy x 550 tờ.
                                 01 Khay giấy x 2000 tờ.
-     Khay tay: 100 tờ.
         -    Quản lý mật khẩu người sử dụng
-     Tự động chọn khổ giấy.
-     Kích thước: 690 x 750 x 1.765 mm
-     Trọng lượng: 200 Kg


·          Có sẵn: Bộ nạp đảo bản gốc tự động.
·          Có sẵn: Bộ nạp đảo sao gốc tự động.
·          Có sẵn: Chức năng chia bộ điện tử.
Tags:

Cho thuê máy photocopy Hải Phòng

Việt Số Hóa là đơn vị chuyên cung cấp mua, bán máy photocopy tại Hải Phòng.Liên hệ: 0988 872 245 (Mr Quang Anh)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Cho thuê máy Photocopy Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ Hải Phòng

Tại sao lại chọn Việt Số Hóa

Copyright © May photocopy hai phong | Thiết kế và chỉnh sửa bởi Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng
Chia sẻ bởi